Lựa chọn balo an toàn đảm bảo sức khỏe poker

 

Kiểu dáng balo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã balo đa dạng cho dành cho các bé. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho bé chiếc balo phù hợp với chiều cao của bé để bé thoải mái di chuyển hay nô đùa. Ngoài những mẫu balo truyền thống, trên thị trường còn có bán những loại balo trẻ em có kèm tay kéo hoặc vali kéo rất tiện lợi. Vì đây là vật dụng mà bé thường xuyên sử dụng nên tốt nhất bạn nên cho bé đi theo để bé có thể được chọn lựa theo sở thích của mình.

Lưu ý về chất liệu balo poker

Với thân hình nhỏ bé của trẻ, bạn nên chọn những chiếc balo được làm từ chất liệu nhẹ, bởi những chất liệu này sẽ làm giảm trọng lượng balo trên vai cho bé. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc balo có phần đệm ở những vùng tiếp giáp lưng và vai của trẻ để giúp giảm sức nặng và áp lực lên lưng và vải của trẻ. Vì là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên bạn cần đặc biệt chú ý tới chất liệu của balo, phải là chất liệu an toàn bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của trẻ. Bạn nên mua hàng ở những thương hiệu có tiếng, những nơi có chế độ bảo hành tốt để phòng trường hợp hỏng hóc về khóa, dây kéo,…. Hãy chọn cho bé những chiếc balo phù hợp với lứa tuổi và đem lại sự thoải mái nhất để đồng hành cùng bé. Chất liệu tốt sẽ hạn chế tối đa các vấn đề về đau lưng, vai hay cột sống của bé, điều này vô cùng quan trọng khi bé sẽ có thời gian lâu dài sử dụng.

Những chi tiết cần có khi mua balo cho bé

Khi chọn mua balo cho bé bạn cần chú ý những điểm sau: Ngăn kéo để trẻ tiện sử dụng (ngăn đựng giấy, ngăn đựng dụng cụ học tập, chỗ dể chai nước,…). Chi tiết phản quang, với chi tiết này người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy bé khi bé đang di chuyển vào lúc trời tối. Những chi tiết phản quang thường được thiết kế ở đường viền xung quanh hoặc mặt trước của balo.

Đọc thêm:   http://donhacai.org

poker

Leave a Reply