Vali kéo thời trang đi du học tốt nhất dành cho bạn

 

Đi du học là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, là cột mốc đánh dấu một hành trình mới trong cuộc đời của bạn. Trên hành trình đến vùng đất mới ấy, sẽ có rất nhiều vật dụng, đồ đạc cần thiết mà bạn phải mang theo trên chiếc vali kéo ba lô học sinh. Hãy cùng tham khảo những bí kíp lựa chọn dưới đây nhé!

Yếu tố về kích thước và cân nặng của vali kéo

Mỗi hãng hàng không đều có yêu cầu về kích thước và cân nặng, kích cỡ hành lý khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thông tin quy định của hãng máy bay sẽ đi để chọn chiếc vali kéo hộp đựng bút học sinh phù hợp, tránh các rắc rối khi làm thủ tục bay. Một chiếc vali kéo có kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ là chọn lựa phù hợp. Vali có kích thước lớn sẽ chứa được nhiều đồ nhưng nếu không sử dụng hết không gian bên trong vali, thì đồ đạc dễ bị xô lệch, xáo trộn khi trải qua chặng bay dài.

Về chất liệu của vali kéo

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi bạn chọn mua vali du học. Chất liệu vali thường được nhiều người lựa chọn là vali nhựa cứng hoặc vali vải. Vali được làm từ nhựa dẻo có độ bền cao, giúp giảm được các tác động, va đập mạnh từ bên ngoài, bảo vệ đồ đạc an toàn hơn. Vai vải có độ đàn hồi cao giúp bỏ đồ đạc tiện lợi, dễ dàng, sắp xếp đồ đạc với số lượng nhiều theo ý muốn của bản thân.

Các bộ phận khóa kéo và bánh xe của vali

Một chiếc vali có khóa kéo chắc chắn, an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm về hành lý của mình. Thông thường, những dòng vali có khóa dạng mật khẩu có tính an toàn cao hơn. Một trong số đó là dòng vali được trang bị ổ khóa TSA chống trộm cao cấp, theo tiêu chuẩn an ninh của Hoa Kì. Với ổ khóa TSA, hành lý của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, giảm thiểu rắc rối khi khóa vali bị cắt mở vì lý do an ninh. Các loại vali có bánh xe thiết kế chắc chắn, xoay 360 độ tạo sự thuận tiện khi di chuyển Vali du lịch .

Đọc thêm:   http://donhacai.org

poker

Leave a Reply