4 lưu ý nhỏ khi thiết kế nội thất nhà ở mới

  1. Khoảng trống giữa nhà bếp và nhà để xe quá nhiều

thiết kế nội thất đẹp

Có lỗi thiết kế lại nhà này có vẻ ngây thơ, nhưng sai lầm này có thể dễ dàng được phân loại như là một sự bực bội tinh vi khi bạn đã sống lâu trong nhà để nhận thấy nó. Sự thất vọng bắt nguồn từ việc phải đi bộ đường dài để mua hàng tạp hóa của bạn vào nhà bếp và mặc dù điều này có thể ổn định trong vài năm đầu tiên, điều này sẽ làm bạn càng nặng thêm. Giữ khoảng cách ngắn, và bạn sẽ không phải kết thúc uốn quanh tất cả các thời gian sau khi chạy một số việc vặt và làm cửa hàng tạp hóa.

2.  Vị trí của cửa sổ

Ánh sáng chủ yếu đóng góp vào môi trường sống và nhìn chung, và nếu ánh sáng tự nhiên có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, thì việc đặt các cửa sổ của bạn là điều quan trọng khi thiết kế ngôi nhà của bạn. Trước khi cài đặt hoặc cài đặt lại các cửa sổ của bạn, hãy có kế hoạch cụ thể về nơi bạn muốn họ đối mặt với ánh mặt trời.

3.  Vị trí của thiết bị chuyển mạch

Trở về nhà sau khi mặt trời lặn và phải ngớ ngẩn cảm thấy xung quanh các bức tường cho một chuyển đổi ánh sáng có thể rất gây phiền nhiễu-đặc biệt là khi bạn đang săm soi trong bóng tối. Trước khi thiết kế lại, suy nghĩ về nơi mà một người sẽ trực quan tìm kiếm sự chuyển đổi ánh sáng khi bước vào phòng. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thuận tiện hơn, và quan trọng hơn, vì vậy bạn và các thành viên trong gia đình của bạn sẽ không gõ bất cứ thứ gì trong khi cố gắng tìm ánh sáng.

4.  Giữ lối vào phòng tắm ngoài tầm nhìn

Không đặt cánh cửa phòng tắm nơi mà khi mở nó để nó trong tầm nhìn mở. Đem lại gia đình và khách hàng của bạn thêm sự riêng tư bằng cách đặt cánh cửa ra khỏi tầm nhìn chiến lược từ các khu vực chung như phòng khách, nhà bếp hoặc bất kỳ nơi nào mà mọi người có thể hội tụ. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng phòng tắm một trải nghiệm thư giãn và dễ chịu hơn.

Bài viết được đăng trong mục kiến thức cá độ trên trang donhacai.org

Leave a Reply