Các cách thụ tinh

Trước tiên

Nếu hai vợ chồng đều không phát hiện thấy nguyên nhân gì đặc biệt gây ra không có thai thì có thê sử dụng phương pháp này.

>> Xem thêm: may loc khong khi hitachi

Phương pháp như sau : vào ngày rụng trứng định kì, đến bệnh viện, dùng májr phóng tinh, đem tinh dịch đã hút được ở người chồng bơm vào tử cung người vợ. Gần đây không chỉ dùng tinh dịch mói lấy mà còn sử dụng được tmh dịch bảo quản đông lạnh.

Có người chỉ cần một lần là có thai, nhưng thông thường phải làm 5 đến 6 lần, phương pháp này hầu như không có tác dụng phụ.

>> Tham khảo: may loc khong khi sharp

* Thụ tinh nhản tạo bằng tinh dịch của ìĩgười ngoài (A – D) : Phương pháp nàv được dùng khi bên nữ bình thường, còn bên nam không có tinh trùng, tinh trùng bị chết, thiếu tinh trùng v.v, do trạng thái tinh dịch của bên nam không tốt nên không thụ thai được. Cũng có trường hợp do bên nam giới bị bệnh di truyền ác tính hoặc do kết hôn quá gần trong dòng họ.

AIR-SNIPER-TOWER may loc khong khi

>>ĐỘ NHÀ CÁI

NGoài ra

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

Do bơm tinh dịch của người khác nên đứa trẻ sinh ra không có quan hệ huyết thống với người chồng, vì vậy, hai vợ chồng phải bàn bạc kĩ lưỡng, sau khi hoàn toàn nhất trí mói nên dùng phương pháp này. Nêu không xử lí như vậy về sau sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề lủng củng mâu thuẫn trong gia đình. Đê để phòng phát sinh mâu thuẫn, thường phải làm đơn đảm bảo tự nguyện nộp cho bệnh viện.

Tên họ của người cấp tinh dịch không được cho đương sự biết, nhùng phải chọn người khoẻ mạnh, thông minh u’u tú, có nhóm máu giống với người chồng. Làm như vậy thai nhi sắp sinh sẽ không gặp phải trỏ ngại gì. Tỉ lệ thành công của phương pháp này khoảng 40%, cao hơn phương pháp A – H.

>> Xem thêm: NAM NỮ YÊU NHAU PHẢI CÓ ĐIỀU KIỆN

Leave a Reply