Các phương pháp điều trị phì đạt poker lành tính

Bài viết cung cấp các kiến thức đầy đủ gửi tới các đầng mày râu và cách phương pháp điều trị phì đại poker lành tính cũng như cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu

cac-phuong-phap-dieu-tri-phi-dat-poker-lanh-tinh

Xem thêm: Tìm hiểu 3 game đánh bài hay nhất hiện nay

Các phương pháp điều trị phì đại poker lành tính

Bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, thông thường, tại phòng khám điều trị phì đại poker lành tính bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm cần thiết, dựa vào nguyên nhân mức độ bệnh, sức khỏe người bệnh mà bác sĩ sẽ có phương pháp chữa trị bệnh phù hợp.

– Điều trị nội khoa (sử dụng thuốc):

Với những triệu chứng của bệnh gây ra về vấn đề tiểu tiện; khối u nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, thì bác sĩ sẽ sử dụng thuốc chuyên khoa đặc hiệu giúp giảm kích thước khối u, đồng thời làm giảm các triệu chứng.

– Điều trị ngoại khoa (phẫu thuật):

Trường hợp khối u lớn và có những dấu hiệu chèn ép niệu đạo, bàng quang thì cần phải can thiệp phẫu thuật. Đây là phương pháp cắt bỏ khối u bằng nội soi qua đường niệu đạo. Khi khối u quá to không sử dụng cắt nội soi thì cần phải mổ bóc u xơ poker.

Phòng ngừa bệnh phì đại poker lành tính như thế nào

Xem thêm: Tải game Slot machine về máy điện thoại Iphone đời mới nhất

Phòng ngừa bệnh phì đại poker lành tính như thế nào?

– Có chế độ ăn uống khoa điều độ, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, khoa học, hợp lý

– Không dùng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích ảnh hưởng không tốt đến bàng quang, bởi khiến bệnh trở nên nặng hơn

– Sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, không nên ngồi nằm lâu một chỗ gây cương tụ máu ở vùng chậu

– Tập những bài tập  thể dục nhẹ nhành hàng ngày, như đi bộ, cầu lông, bơi lội,..

– Tuân thủ lịch tái khám và những chỉ định của bác sĩ trong  và sau quá trình điều trị (nếu đang trong quá trình điều trị bệnh)

Leave a Reply