Chia sẻ bí quyết chọn sim lục quý bài bạc dành cho người mệnh Thuỷ

Ngày nay để có được một chiếc sim lục quý hợp với mệnh của mình không phải điều đơn giản, bạn cần phải rất cẩn trọng trong việc lựa chọn vì sim luc quý đó sẽ đi với bạn mãi mãi.

Nên nếu bạn chọn đúng chọn tốt, chọn phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chọn sim lục quy hợp với mệnh và  dành cho mình. Những người mệnh Thuy cần áp dụng những quy tắc sau đây để chọn sim lục quý cho mình.

 

Làm thể nào được gọi là số sim lục quý hợp với mệnh :

Đó là những dãy số hợp với tuổi của ngưởi sở hữu số điện thoại, trong phong thuỷ đã quy ước mỗi một năm sinh, một mệnh đều có những con số hợp và có ý nghĩa riêng.

 

sim lục quý hợp với mệnh

 

Người mệnh Thuỷ nên lựa chọn sim lục quý  như thế nào:

Những người mệnh Thuỷ là những người sinh vào những năm:1952, 1953, 2012, 2013, 1966, 1967, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005.

Những người mệnh Thuỷ thường rất sáng tạo, luôn khôn ngoan, nhậy bén trong công việc hay suy ngẫm hay thuyết phục. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay nghĩ quá luôn, luôn nghĩ theo chiều hướng xấu.Việc sử hữu một chiếc sim đep phong thuy sẽ giúp hạn chế những nhược điểm đó giúp cho bạn đỡ lo âu hơn.

Những người mệnh Thuỷ nên chọn những con số chứa 6,7,1, đây đều là những con số hợp với họ, nếu sở hữu những si lục quý có  những con số này thì quả là rất tốt.

Việc sử hữu một sim lục quý với người mệnh Thuỷ sẽ giúp ích rất lớn trong việc phát triển sự trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sốn cuộc sống nói chung, và sẽ hoá giải những điều hạn, điều không may mắn trong cuộc sống,

 

Trên đây là những kiến thức cơ bản  trong việc lựa chon sim lục quý với người mệnh Thuỷ. Mong rằng những kiến thức trên sẽ có ích rất lớn trong việc lựa chọn số điện thoại hợp với bản thân mình. Nếu bạn mua muôn số điện thoại thi hãy đến những đại lý sim điện thoai uy tín để chọn.

 

ĐỌC THÊM:

 

 

 

Leave a Reply