Chia sẻ kinh nghiệm mua sim viettel giá rẻ hiện nay

Nhà mạng Viettel 1 trong những nhà mạng lớn nhất của nước ta, đây cũng là nhà mạng có năm nhiều số điện thoại nhất nước ta. Các sàn phẩm của nhà mạng viettel luôn được người tiêu dùng tin tương và ưa chuộng, vì nhà mạng viettel luôn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, các dịch vụ tốt nhất.

Một trong những sản phẩm trên đó chính là sim so dep gia re viettel. Tuy nhiên việc mua sim viettel giá rẻ cũng có những điều lần lưu ý. Chính vì thế bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua sim viettel giá rẻ hiện nay.

 

Các nhận biết thế nào là sim viettle giá rẻ:

Những sim 10 số Viettel được ra mạng cho ra mắt ra ngoài thì trường chính là những sim có đầu số từ 096, 097, 098, đây là những đầu số của sim 10 số , ngoài ra còn có năm đầu số của sim 11 số như,0165, 0164,…Điều đó đã biến viettel trở thành nhà mạng có nhiêù đầu số nhất. Nhà mang Viettel cho ra đời nhiều thể loại sim để phục vụ khách hàng: sim tứ quý, sim lục quý, sim tam hoa, gánh đảo,…. Đọc thêm : bán sim ông địa giá rẻ siêu hot trên thị trường hiện nay

 

mua sim viettel giá rẻ

 

Các cách mua sim viettel giá rẻ :

Đầu tiên bạ phải chọn sim dựa theo độ tuổi, năm sinh của mình. Một chiếc sim tốt chỉ khi nó hợp với tuổi và mệnh của bạn.

Chọn sim có sự cân bằng của các số âm và số dương

Tránh chọn sim không hợp với mệnh và tuổi của bạn, tránh những chiếc sim kị với bạn

Nên chọn những sim viettel giá rẻ  có bộ tam hoa, tứ quý, số lập, số tiến,…

>> Tham khảo thêm : sim ngũ quý số đẹp giá rẻ

Trên đây là những kinh nghiệp cơ bạn để bạn lựa chọn cho mình một chiếc sim viettel giá rẻ  hợp nhất với bản thân. Hãy vận dụng những khiến thức trên thật kĩ càng vì nó rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc chọn sim. Nếu bạn mua muôn sim bạn có thể ra những cửa hàng đại lí của sim Viettel đã được uy quyền hoặc có thể mua trên các trang web nổi tiếng để tiết kiệm được thời gian đi lại, thời gian làm việc.

 

ĐỌC THÊM:

 

Leave a Reply