Chia sẻ phương pháp chọn sim tam hoa cho người tuổi Thân

Hiện nay việc sử hữu chiếc sim tam hoa là một xu thế tất yếu trong việc chọn sim số đẹp của người tiêu dùng. Tuy nhiên việc mua sim tam hoa không hề đơn giản mà nó cần rất thận trọng và chú ý. Chọn sim tam hoa còn quan trọng hơn là chọn những chiếc sim bình thường, vì nó mang lại lợi ích và ý nghĩa to lớn đối với người mua sim.

Một trong những việc mua sim quan trọng đó chính là chọn sim phù hợp với tuổi của mình. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp chọn sim tam hoa cho người tuổi Thân.

 

Một trong những phương pháp đầu tiên đó chính là chọn sim tam hoa cho người tuổi Thân:

Không phải người tuổi Thân cũng sẽ chọn một chiếc sim giống nhau,mà là mỗi một năm sinh sẽ có cách chọn sim tam hoa khác nhau. Mỗi một năm sinh sẽ có một chiếc sim tam hoa cho riêng mình.

>> Tham khảo thêm : sim đảo 2 số đẹp siêu hot hiện nay

Người tuổi Thân sinh năm Bính Thân thì mang mệnh Hoả thì số 8 là con số hợp nhất và đẹp nhất sẽ giúp cho chủ nhân có nó có nhiều vận khí tốt.

  • Người tuổi Thân sinh năm Mậu Thân thì con số 833 là con số may mắn nhất của họ còn số này có ý nghĩa đại phát đại tài, bên cạnh đó người tuổi này còn hợp với những con số khác như: 33, 68, 97, 91, 98. Đây đều là những con số không những hợp mà con cự kì tốt.
  • Người tuổi Thân sinh năm Canh Thân thì con số hợp nhất chính là số 68, 86, 03, 21, 53, 91. Những con số này đều có nghĩa không chỉ đường làm ăn còn cả đường sức khoẻ là trường thọ, tấn tài tấn lộc.

 

 sim tam hoa cho người tuổi Thân

 

     > >CLick sim so dep để xem các loại sim số đẹp giá tốt khác

  • Người tuổi Thân sinh năm Nhâm Thân thì những con số hợp phải kế đến là 23, 38, 51, 98. Những con số này sẽ làm đến cho chủ nhân sở hữu nó những may mắn của quý nhân phù trợ, không ngừng thăng tiến trong công viêc.
  • Ngoài ra nói chúng người tuổi Thân phù hợp nhất chính là các con số 1, 3, 7 và 8. Giới phong thuỷ đã kết luôn rằng nếu có những con số này trong số điện thoại sẽ giúp người sử dụng gắp được nhiều may mắn, thuận lợi.

 

Mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp ích rất cho bạn trong việc chọn sim tam hoa cho người tuổi Thân.

 

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply