Chia sẻ phương pháp mua sim lục quý phù hợp với bản thân theo phong thuỷ

Đã từ lâu cụm từ sim lục quý đã không còn là cụm từ xa lạ gì đối với người mua sim. Bất kì ai đều có nhu cầu mà mong muốn được sở hữu một chiếc sim phù hợp của riêng mình.

Tuy nhiên điều đó không hề đơn giản một chút nào việc chọn sim phù hợp cần dựa theo rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là yêu tố hợp mệnh và tuổi của người sử dụng, không những thế do giá thành của chiếc sim lục quý rất cao nên bạn càng phải cẩn trọng.

>> Tham khảo thêm : sim thần tài giá rẻ

 

mua sim lục quý

 

 Những kiến thức cơ bản về phong thuỷ chọn sim:

  • Nguyên tắc đầu tiên: Ngũ hành sim là ngũ bản mệnh, được hiểu một cách đơn giản rằng nếu bạn thuộc mệnh nào thì chỉ cần chọn sim mệnh đó thì sẽ là phù hợp nhất và dễ dàng nhất. đọc thêm : sim tiến 3 số đẹp đem lại nhiều may mắn
  • Nguyên tắc tiếp theo : Ngũ hành sim tương sinh ra bản mệnh, mỗi một mệnh trong phong thuỷ đều tương sinh ra một bản mệnh khác, nên việc chọn sim tương sinh đóng vai trò quyết định nên bạn cần phải biết rằng: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim,Kim sinh Thuỷ,Thuỷ sinh Mộc. Được hiểu như nếu bạn sinh năm Thuỷ thì phải chọn sim dep mobi mệnh Kim thì mới có thể gặp nhiều may mắn và phát triển được.
  • Nguyên tắc cuối cùng đó chính là không được chọn sim không hợp mệnh, xung khắc với tuổi và mệnh, không chọn sim đại kị với bản thân mình. Vì nếu bạn không may chọn nhầm phải những sim như thế, bạn sẽ không những không gặp được may mắn mà còn gặp phải nhưng điều không tốt và xui xẻo cho bản thân mình.

 

>> Click mua sim tiến 4 để sở hữu ngay chiếc sim hot hiện nay

Trên đây là ba nguyên tắc cần áp dụng để có thể chọn sim lục quý phù hợp với tuổi và mệnh của người sử dụng, chúc các bạn thành công trong việc áp dụng những nguyên tắc kia để chọn sim phù hợp với bản thân mình. Không con chần trừ gì nưa mà không nhanh tay chọn cho mình một chiếc sim.

 

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply